Menu Close

Dự thảo NFL 2009 Tác động đến Bóng đá ảo (NFC)

Sau nhiều tháng phân tích và dự kiến ​​cho đến ngày 25-26 tháng 4 NFL dự thảo, sau đó là nhiều ngày tóm tắt bản thảo và điểm nhóm, chúng tôi tập trung vào những gì thực sự quan trọng đối với chúng tôi; dự thảo ảnh hưởng như thế nào đến các giải bóng đá tưởng tượng của chúng ta. Mặc dù chúng tôi có thể có suy nghĩ về sự vô lý của các hợp đồng được ký kết bởi các lựa chọn dự thảo cao, nhưng nó không ảnh hưởng gì đến bảng lương của đội bóng tưởng tượng của chúng tôi. Các cầu thủ có thể đã được phác thảo cao hơn hoặc thấp hơn dự kiến, nhưng điều đó không ảnh hưởng đến vị trí họ sẽ được phác thảo trong các giải đấu của chúng tôi. Điều quan trọng nhất đối với chúng tôi là liệu cầu thủ có thi đấu hay không và có phải là năm nay hoặc những năm sắp tới hay không. Hãy quay nhanh qua NFC và xem xét các bổ sung mới của mỗi đội có thể góp phần vào các bản dự thảo bóng đá tưởng tượng của chúng tôi.

Arizona – The Cards vui vẻ tóm lấy RB Chris “Beanie” Wells với lượt chọn đầu tiên trong vòng thứ hai. Anh ấy sẽ chơi ngay lập tức khi Edgerrin James được ra mắt và Tim giải serie a brazil  Hightower có vẻ phù hợp nhất với vai trò hậu vệ biên. Beanie nên được dự thảo trong một mùa giải ở các vòng 4-5 trong các giải đấu 12 đội tiêu chuẩn và các vòng 3-4 trong các giải Thủ môn.

Atlanta – Tám lựa chọn, tất cả đều là phòng thủ. Vì vậy, rõ ràng, Falcons D là vị trí duy nhất được cải thiện. Họ có một số bổ sung vững chắc để hỗ trợ các góc của họ cũng như giúp đỡ John Abraham, đặc biệt là DT Peria Jerry, S William Moore và DE Lawrence Sidbury. Điều này sẽ đẩy họ vào nửa trên của hàng phòng thủ có thể dự thảo.

Carolina – DE Everette Brown và S Sherrod Martin sẽ giúp phòng thủ một chút, mặc dù không gần bằng việc giữ chân Julius Peppers. Hàng thủ của họ nên giữ nguyên vị trí dự thảo.