Menu Close

Dự đoán bóng đá trường đại học – 2010 Connecticut Huskies

Chương trình Tuyển chọn bóng đá của Đại học Uconn Huskies mới chỉ chơi bóng đá cấp 1 được 10 năm và chương trình này đã trở thành một cường quốc quốc gia. Huskies đã có một chiến thắng tại Notre Dame vào năm 2009 và kết thúc mùa giải với tỷ số 8-5 với chiến thắng tại Papa Johns.com Bowl trước South Carolina, đội lần thứ ba liên tiếp đăng quang. Huấn luyện viên Randy Edsell đã phải tập hợp đội của mình sau khi bắt đầu hậu vệ cánh Jasper Howard đã bị sát hại trong khuôn viên trường trong mùa giải, ba trong số năm trận thua xảy ra từ ngày 24 tháng 10 đến ngày 7 tháng 11, ngay sau khi Howard qua đời. 2009 huskies đạt trung bình 387,2 yard mỗi trận, xếp thứ 57 trên toàn quốc và trung bình hơn 31 điểm mỗi trận và đứng thứ 27 trong cả nước. Hàng phòng ngự của Uconn có một chút nghi ngờ, đặc biệt là xuyên không với 235,9 yard mỗi trận, xếp thứ 88 trên toàn quốc và cho phép 23,6 điểm mỗi trận.

Connecticut sẽ có 17 đội xuất phát trở lại trong đội hình năm ngoái khi họ mở màn mùa giải 2010 tại Michigan. Uconn sẽ không giành được quá nhiều điểm phong độ khi tấn công, họ là một đội bóng có thể lực tốt. Jordan Todman đã trở lại sau khi giành được 1.188 thước trên sân vào năm ngoái và sẽ có 1.000 mùa giải nữa và có thể giống như 1.800. Robbie Frey và Kelmetrus Wylie cung cấp chiều sâu ở vị trí của anh ấy, Randy Edsell thích sử dụng nhiều hơn một tính năng nổi bật trở lại. bayern munich chuyển nhượng  Zach Fraser sẽ bắt đầu mùa giải ở vị trí tiền vệ nhưng Cody Endres dự bị của anh ta sẽ chiến đấu với anh ta qua trại mùa thu. Hàng công là một thế mạnh với trung phong Moe Petrus, người gác đền Zach Hurd và khắc chế Mike Ryan trong số những người giỏi nhất ở miền Đông ở vị trí của họ.

Hàng thủ của Uconn đã gặp khó khăn ở mùa giải trước, thậm chí trước cái chết của Howard vì sức trẻ và sự non kém kinh nghiệm. Tiền vệ Scott Lutrus là một trong những người giỏi nhất trong hội nghị khi anh ấy khỏe mạnh và Lawrence Wilson đã dẫn đầu giải đấu vào năm 2009. Hậu vệ cánh Marcus Campbell sẽ trở lại sau khi vắng mặt ở mùa giải trước vì lý do học tập, nhưng anh ấy đã làm việc chăm chỉ trong lớp học và bây giờ sẽ là một tài sản cho hàng thủ, những người cản phá Twyon Martin, Kendall Reyes và Alex Polito sẽ neo bên trong.